Ef86f9c53780cade9391

SMS365.vn Giải Pháp sms marketing trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam

Sms marketing hẳn không còn xa lạ với các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc Khách hàng. Giúp cho việc truyền thông tin tới khách hàng 1 cách nhanh chóng nhất.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của sms marketing với những ưu điểm vượt trội so với các kênh quảng cáo và CSKH khác. Khi tỷ đọc tin nhắn của khách hàng lên tới 99%, đặc biệt rất tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Hiện nay đang có 2 hình thức sms marketing chính đang được dử dụng là sms brandname và sms quảng cáo bằng đầu số tự nhiện. Với Sms brandname thì được đại đa số các doanh nghiệp ứng dụng khi họ có thương hiệu về sản phẩm, dịch vụ hay tên doanh nghiệp. Tuy nhiên với sms brandname thì có những nhược điểm như là: 

  • Phải có đăng ký doanh nghiệp mới đăng ký được brandname thương hiệu.
  • Chi phí cho tin nhắn cao giao động từ 600-850 đ/ tin nhắn
  • Nội dung tin nhắn phải chờ cho nhà mạng xét duyệt

CÒn ưu điểm lớn nhất của smsbrandname đó là sự uy tín, chuyên nghiệp tới khách hàng.

Dịch vụ thứ 2 là sms quảng cáo bằng các đầu số: Ở đây có thể là bằng đầu số tổng đài mua của nhà mạng hoặc sim số đẹp và phố biến hơn là sim số khuyến mại để tiết kiệm chi phí.

Đại đa phần thì các cá nhân hay dùng gói này. khi mà thủ tục mua dịch vụ đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất đó là việc lạm dụng quá để spam tới khách hàng. thường kết quả đem lại sẽ không cao. gây tốn chi phí.

Hiểu được điều đó sms365.vn ra đời với nhiều tính năng lấp đầy sự hạn chế , nhược điểm của cả 2 dịch vụ trên.

Với sms365 là dịch vụ cung cấp giải pháp quảng bá và cskh ngay trên chiếc điện thoại của mình. Là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai sử dụng bằng app trên điện thoại và trên website giúp thuận tiện hơn cho KH. 

Với sms365 bạn có thể gửi tin nhắn tự động tới KH theo kịch bản nhiều tin nhắn trong 1 chiến dịch theo lịch thới gian linh hoạt do mình cái đặt. Đây là tính năng mà chưa có đơn vị cung cấp dịch vụ sms nào tại Việt Nam có. Với tính năng này việc CSKH trở nên tự động và thuận tiện hơn rất nhiều. 

Đặc biệt bạn có thể gửi tới KH bằng chính SDT của mình hoặc doanh nghiệp. Giúp KH tin tưởng và sự uy tín chuyên nghiệp hơn. 

Hãy trải nghiệm ngay cùng sms365.vn – giải pháp sms marketing tự động trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam

Đăng ký tài khoản tại đây:

Tải app về điện thoại tại đây: 

Hotline Tư vấn và hỗ trợ KH :